HLV U19 Nhật Bản lý giải việc sử dụng đội hình 2 đấu Việt Nam

HLV U19 Nhật Bản lý giải việc sử dụng đội hình 2 đấu Việt Nam

Bước vào trận bán kết sở hữu Việt Nam, HLV Uchiyama gây bất thần lúc thay đến 10 vị trí trong đội hình phát xuất so mang trận tứ kết thắng Tajikistan 4-0. rộng rãi ngôi sao sáng của đội bóng xứ sở mặt trời mọc như đội trưởng Sakai Daisuke, tiền vệ Doan Ritsu, tiền đạo Yuto Iwasaki... đều ngồi trên ghế dự bị. Bất chấp các xáo trộn chậm tiến độ, Nhật Bản vẫn thắng 3-0 để vào chung kết, gặp Ảrập Xêút.

"Tôi thay đổi đội hình xuất phát đơn giản là vì muốn tạo cơ hội cho những người chưa được ra sân trước ngừng thi côngĐây. Tôi mang đến giải 23 cầu thủ và tôi muốn đa số đều được trải nghiệm. Dù đội hình ra sân thay đổi, phương pháp chơi bóng của đội vẫn thế. Tôi luôn tin những cầu thủ của mình sẽ đá đúng như các gì tôi muốn. Tôi nghĩ đội đã chơi tốt trong trận bán kết. Việc sở hữu được bàn thắng sớm giúp chúng tôi tiện dụng triển khai thế trận như mình mong muốn", ông Uchiyama lý giải.

hlv-u19-nhat-ban-ly-giai-viec-dung-doi-hinh-hai-dau-viet-nam

Nhật Bản vẫn quá mạnh so sở hữu Việt Nam, dù chỉ tiêu dùng đội hình hai.

Nhật Bản đang đứng trước thời cơ lần đầu tiên đăng quang đãng tại giải U19 châu Á. Trước ngừng thi côngĐây, đội bóng này từng sáu lần vào đến trận chung kết, nhưng chưa một lần được nâng cao Cup quán quân.

"Tôi không quan tâm đến lịch sử, kí vãng là quá khứ. Lứa cầu thủ này của tôi lần đầu tiên vào chung kết. trận chiến rút cục sẽ rất cạnh tranh. Chúng tôi vào chung kết thuyết phục, nhưng Ảrập Xê-út cũng không phải vừa", HLV Uchiyama nói thêm.

hlv-u19-nhat-ban-ly-giai-viec-dung-doi-hinh-hai-dau-viet-nam-1

HLV Uchiyama chờ đợi 1 trận chung kết khó khăn với Ả-rập Xê-út.

Nhật Bản tiến vào chung kết có thành tích ghi 13 bàn thắng, chưa một lần thủng lưới sau năm trận. Ảrập Xêút khi mà ngừng thi côngĐây ghi được 16 bàn, nhưng cũng để thủng lưới đến 11 lần. Riêng trận bán kết, đội bóng Vùng Vịnh này ghi sáu bàn, thủng lưới năm bàn trước Iran.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook