Heaton: 'Cú sút của Ibrahimovic phần nhiều làm gãy tay tôi'

Heaton: 'Cú sút của Ibrahimovic phần nhiều làm gãy tay tôi'

Cuối tuần qua, Burnley hoàn hảo cầm chân Man Utd trên sân Old Trafford mang tỷ số 0-0. Công lớn đằng sau thành tích này thuộc về thủ môn Tom Heaton, người thực hành 1 loạt pha cản phá quan yếu, trong chậm tiến độ có cảnh huống ngăn cú sút của Ibrahimovic trong hiệp 2.

"Tôi biết đằng sau còn 2 hậu vệ, nên tôi quyết định tiến lên làm cho hẹp góc sút của Ibrahimovic. Rất may cú sút đưa bóng vào vị trí của tôi, nhưng nó rất nhiều làm cho gãy tay tôi", Heaton nhắc lại.

heaton-cu-sut-cua-ibrahimovic-gan-nhu-lam-gay-tay-toi

Heaton ủ ấp tay sau pha cứu thua. Ảnh: Reuters

Trận Burnley hòa Man Utd là bất thần lớn nhất của vòng đấu cuối tuần qua. Heaton và đồng đội chẳng những kiếm được một điểm, mà còn khiến Quỷ đỏ phải nhận 2 quyết định truất quyền với mặt trên sân trong khoảng trọng tài: dành cho tiền vệ Ander Herrera và HLV Jose Mourinho. "Thật vui lúc tới Old Trafford và giành được một điểm", Heaton cho biết.

bây giờ Man Utd với 15 điểm sau 10 vòng đấu, xếp hạng thứ tám. Dẫn đầu là nhóm Man City, Arsenal và Liverpool cộng được 23 điểm.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook