Guardiola trần tình về tin đồn chèo kéo Messi và Neymar

Guardiola trần tình về tin đồn chèo kéo Messi và Neymar

* Trận Barca - Man City diễn ra lúc 20h45 ngày 19/10 giờ địa phương (tức 1h45 ngày 20/10 theo giờ Hà Nội).

Hồi tháng Chín, tờ báo với trụ sở ở Barcelona này đưa 1 bài viết lên trang bìa, khẳng định Pep Guardiola đã gọi điện để thuyết phục Lionel Messi và Neymar sang Man City vào mùa hè gần đây. Mundo Deportivo còn đăng tin tổng giám đốc của Man City Ferran Soriano đã đơn vị ba buổi gặp với những người đại diện cho Messi.

ngoài ra, phát biểu trong buổi họp báo tại Nou Camp, trước trận đấu giữa Barca và Man City tại Champions League, ông khẳng định ko phải gọi điện trực tiếp cho bất kỳ cầu thủ nào của Barca.

guardiola-tran-tinh-ve-tin-don-cheo-keo-messi-va-neymar

Guardiola dành phổ quát thời gian trong buổi họp báo để thanh minh cho bản thân. Ảnh: Reuters.

"Tôi chẳng gọi cho cầu thủ nào. Tôi biết với những trận chiến ta thua từ khi nó chưa khởi đầu. Tôi ko muốn dùng lời nói để cãi và phản bác lại các gì người khác đề cập trước chậm triển khai. Sẽ rẻ hơn giả dụ ta nói theo cả chiều trái lại. ko mang ai gọi cho tôi cả", Guardiola nói.

"Tôi gọi cho Thiago năm 2013 vì người đại diện của cậu đấy là anh trai tôi và chúng tôi làm cho việc để với cậu đó về Bayern. Chúng tôi trông thấy chậm triển khai là cơ hội tốt", ông nói tiếp.

Guardiola tiếp diễn biểu thị về lần ông thuyết phục Neymar đến Barca rồi khẳng định chẳng gọi cho ngôi sao nào ở sân Nou Camp vào mùa hè vừa mới đây. khi ấy, HLV người Tây Ban Nha mới đến Man City và bắt đầu vun đắp đội bóng. "Vài năm trước, tôi gọi cho Neymar để sở hữu cậu đó về Barca. Sandro Rossell, chủ tịch của CLB, nhận ra cơ hội để làm điều chậm triển khai và chúng tôi gọi cho cậu ấy. lúc tôi ở New York, không rõ là Real Madrid mang tìm cậu đấy hay ko và tôi gọi cho cha của cậu ấy để xem chúng tôi có dịp không. Tôi nói chuyện sở hữu cậu ấy và nói: 'Nếu có cơ hội, cậu nên đến Barca' và bạn mang thể gọi cho cha Neymar nếu bạn muốn. Cậu ấy cuối cùng quyết định đến Barca", Guardiola nhắc lại.

"Còn mùa hè vừa rồi, tôi ko phải gọi cho Messi. Tôi cũng chẳng gọi cho Neymar, Luis Suarez, Sergio Busquets hay Andres Iniesta. Tôi không gọi cho ai cả", ông nói tiếp.

Guardiola bật mí ông chỉ gọi cho các cộng sự cũ ở Nou Camp để dò hỏi về trường hợp của thủ môn Marc-Andre ter Stegen rồi sau chậm triển khai thỏa thuận có Claudio Bravo.

guardiola-tran-tinh-ve-tin-don-cheo-keo-messi-va-neymar-1

Guardiola muốn Messi chấm dứt sự nghiệp ở Barca. Ảnh: AFP.

"Về Ter Stegen, tôi biết cậu ấy luôn muốn ra sân. Chúng tôi mang giao thông với nhau. Cậu đó ko hài lòng sở hữu tình cảnh của bản thân. Còn chúng tôi cần một thủ môn như Claudio hay Ter Stegen. Claudio tới đây, còn Ter Stegen quyết định ở lại. ví như tôi sở hữu gọi cho bất kỳ cầu thủ nào đang thi đấu ở đội khác, chậm tiến độ sẽ là trường hợp đặc thù khi họ không được ra sân và Đó cũng là quyền của tôi. Việc tôi gọi cho người nào Đó ko được thi đấu là điều hợp lý, nhưng tôi chẳng bao giờ gọi cho Leo Messi", ông nhấn mạnh.

"Trong trường hợp của Leo, tôi thực lòng muốn cậu ấy chơi bóng ở Barca và chấm dứt sự nghiệp ở Barca, chơi bóng ở đấy chỉ mất khoảng dài. Nhưng cậu đấy có thể nghĩ: 'Đủ rồi, tôi muốn tới nơi khác chơi bóng' bởi vì cậu đấy muốn con chiếc đề cập tiếng Anh hay được trải nghiệm toàn cầu khác, giống như rộng rãi người trong chúng ta. sở hữu thể nó sẽ xảy ra, nhưng ví như cậu đấy quyết định ra đi và điều chậm tiến độ thành sự thật, sẽ có 1 danh sách bảy hay tám đội muốn ký mang cậu ấy, lúc chậm tiến độ thì mọi chuyện tùy vào cậu đấy. Messi sẽ quyết định", Guardiola đề cập.

khi một phóng viên chuẩn bị đưa ra 1 nghi vấn khác, Guardiola ngắt lời và nói: "Ồ, còn vài thứ khác về chuyện này. nếu như bạn ko tin tôi, bởi vì tôi biết những người đăng bài báo này có mối quan hệ thấp sở hữu chủ tịch Bartomeu, họ mang thể gọi cho ông đó. Tôi biết họ sở hữu số ông ấy. Ông đó sở hữu thể khiến chứng cho câu chuyện của tôi".

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời vun đắp sân bóng đá mini 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook