Djokovic trở lại thi đấu sau một tháng nghỉ ngơi

Djokovic trở lại thi đấu sau một tháng nghỉ ngơi

Novak Djokovic nâng số thắng lợi của anh tại các giải công ty ở châu Á lên 39 trận trong 40 trận sắp nhất. Anh bốn lần thành công trong năm cơ hội giành break và được hưởng lợi từ bảy lỗi giao bóng kép của đối thủ.

Tay vợt người Serbia ko thi đấu sau thất bại dưới tay Stan Wawrinka ở chung kết Mỹ mở mang cách thức đây đúng một tháng. Anh thoái lui khỏi giải Trung Quốc mở rộng tuần trước ở Bắc Kinh, vì chưa lành chấn thương khuỷu tay.

djokovic-tro-lai-thi-dau-sau-mot-thang-nghi-ngoi

Djokovic trở lại thi đấu sau lúc hồi phục chấn thương. Ảnh: Reuters.

ngoài ra, hạt giống số 1 chẳng thể hiện bất kỳ tín hiệu nào của việc xuống phong thái. Anh ghi break-point ngay ở thời cơ trước tiên trong game thứ 2 của trận chiến. Sau 37 phút, Djokovic đã thắng set đầu.

"Tôi chỉ chấp thuận lúc được trở lại sân đấu, sau lúc phải bỏ qua giải ở Bắc Kinh mà theo lịch phải tham gia. Tôi có các kỷ niệm lý tưởng và thành công trong dĩ vãng ở giải đấu này, trên sân đấu này. Tôi nỗ lực tụ hội vào trận chiến và mọi thứ đã thấp đẹp trở lại trong vài tuần gần đây... Tôi tin là mọi chuyện sẽ tiến triển từng ngày", tay vợt 29 tuổi nói.

Trước lúc tham gia giải Masters 1000 ở Thượng Hải, Djokovic tuyên bố rằng anh muốn kiếm tìm niềm vui trên sân đấu thay vì cứ mỏi mệt chạy theo những danh hiệu. phương pháp tiếp cận trận đấu ngừng thi côngĐây sở hữu vẻ đã giúp tâm lý của anh khá lên. Trong sáu lần dự Thượng Hải Masters, Djokovic tối thiểu luôn vào đến vòng bán kết.

Đối thủ tiếp theo của anh sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Vasek Pospisil và Grigor Dimitrov.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp vun đắp sân bóng đá mini 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook