Deschamps: 'Người ta đang đòi hỏi quá nhiều ở Pogba'

Deschamps: 'Người ta đang đòi hỏi quá nhiều ở Pogba'

trong khoảng sau vụ chuyển nhượng có giá kỷ lục 141 triệu đôla, Pogba chưa cho thấy phong thái cân xứng. bên cạnh những trận chơi rẻ, tiền vệ này cũng với phổ biến trận chơi ở mức nhàng nhàng.

Theo Didier Deschamps, HLV của đội tuyển Pháp, Pogba đang phải chịu áp lực quá lớn. Và để mô tả phong thái như từng có tại Juventus, cầu thủ đắt nhất thế giới cần sở hữu thời gian để hòa nhập.

"Pogba đã thay đổi CLB và cần sở hữu thời kì để đạt được sự ăn ý sở hữu đồng đội mới. có cậu đấy, người ta luôn mong đợi rộng rãi hơn. khi cậu đấy chơi ở mức hơi, người ta thường cho rằng như vậy là chưa đủ. Cậu đấy như đang bị đòi hỏi trận nào cũng phải với ít nhất một tuyến đường chuyền dọn cỗ. kỳ vọng như vậy là quá lớn".

deschamps-nguoi-ta-dang-doi-hoi-qua-nhieu-o-pogba

CĐV Man Utd luôn muốn Pogba tạo ra sự khác biệt như Ronaldo và Bale khiến cho được với Real. Ảnh: Reuters

kế bên lý do cần thời kì để hiểu đồng đội mới, Pogba sở hữu thể chơi chưa thực thụ hoàn hảo tại Man Utd là vì HLV Jose Mourinho chưa mua được lược đồ chiến thuật chấp thuận. Trong nhiều trận, thay vì chơi tiến công, cầu thủ đắt nhất toàn cầu phải xuống sâu hàng tiền vệ để lo nhiệm vụ cung cấp bóng.

Ba trận vừa mới đây, nhờ lược đồ được điều chỉnh hợp lý hơn, Pogba chơi mang phần khởi sắc. Theo ngừng thi côngĐây, hỗ trợ bên cạnh là Ander Herrera chứ chẳng phải Rooney đang xuống tư thế.

Deschamps tin tưởng vào mai sau của Pogba: "Cậu ấy biết bản thân cần gì và phải làm cho gì. Cậu ấy ko phải cảm thấy sức ép tại Man Utd".

Kim Thành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook