CĐV Man Utd tính thuê máy bay giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

CĐV Man Utd tính thuê máy bay giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

Trên mạng xã hội Twitter, những CĐV đang công ty chiến dịch có mục đích kêu gọi tẩy chay Jose Mourinho. Chỉ sau 1 tháng hoạt động, account với tên Get Mourinho Out đã lôi kéo 8.000 lượt theo dõi.

Bài đăng trước tiên của trang này là ngày 2/10, với nội dung: "Đủ rồi. bắt đầu của chúng ta ở mùa giải năm nay tệ hơn thời Moyes và Van Gaal nữa. Đã đến lúc phản đối".

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di

Mourinho vẫn chưa thể giúp Man Utd khiến chấp nhận CĐV. Ảnh: Reuters.

Sau trận thua Chelsea 0-4, account này đăng: "Điều này tệ hơn phổ thông phần đông những thứ từng xảy ra dưới thời Moyes hay Van Gaal. thải hồi ông ta ngay lúc chúng ta còn cơ hội giành chỗ trong top bốn".

"Sẽ với một buổi diễu hành phản đối Mourinho bên ngoài sân Old Trafford hôm diễn ra trận derby Manchester. Chào đón mọi người với theo băng-rôn và cờ", tài khoản này viết trong 1 bài đăng khác.

Sau ngừng thi côngĐây, một tấm băng-rôn viết mẫu chữ "Mourinho, hãy ra đi" đã được giăng ra trên khán đài sân Old Trafford. Trong mỗi bài đăng, account Get Mourinho Out đều đính kèm hashtag "MourinhoOut".

đỉnh điểm là sau trận hòa Burnley 0-0, trương mục này mách nhỏ họ đang lên kế hoạch thuê tàu bay để kéo tấm băng-rôn "Mourinho, hãy ra đi" trên bầu trời sân Old Trafford nhằm lôi kéo đa dạng sự để ý hơn.

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di-1

Bài đăng về kế hoạch thuê máy bay phản đối Mourinho.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thuê một dòng phi cơ để giăng biểu ngữ #MourinhoOut tại Old Trafford. hồ hết những hình thức hỗ trợ đều sẽ được thẩm định cao. Cảm ơn", trương mục này đăng.

Trong dĩ vãng, CĐV Man Utd thường xuyên thuê tàu bay giăng biểu ngữ ở sân Old Trafford để kêu gọi một điều gì Đó. Họ từng khiến thế để chế giễu David Moyes hay kêu gọi Cristiano Ronaldo trở về.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook