CLB Quân đội ko muốn dùng mệnh lệnh buộc Ánh Viên thi đấu

CLB Quân đội ko muốn dùng mệnh lệnh buộc Ánh Viên thi đấu

clb-quan-doi-khong-muon-dung-menh-lenh-buoc-anh-vien-thi-dau

từ sau Olympic, Ánh Viên chưa tranh tài ở giải đấu nào. Ảnh: Đức Đồng

“Mối quan hệ giữa CLB và Ánh Viên ko bị tác động phổ quát sau vụ việc tại giải bơi – lặn quán quân quốc gia 2016. kèm theo, chúng tôi sẽ phải ngồi lại sở hữu Ánh Viên để rút kinh nghiệm”, một lãnh đạo trọng tâm thể dục thể thao quốc phòng 4, nơi trực tiếp điều hành Ánh Viên, chia sẻ với VnExpress.

CLB Quân đội ko đăng ký Ánh Viên thi đấu tại giải vô địch bơi – lặn quốc gia 2016. bên cạnh đó, kình ngư sinh năm 1996 lại ghi danh cả 17 nội dung tư nhân để rà soát và tập dượt trong màu áo trọng tâm tập huấn thể thao quốc gia TP HCM. Vụ việc lùm xùm khiến cho Tổng cục TDTT quyết định ko để vận khích lệ bơi lội số một Việt Nam tranh tài.

“Theo kế hoạch được thông qua trong khoảng đầu năm, Ánh Viên không thi giải vô địch quốc gia. không những thế, lúc vận động viên này về nước làm cho visa chuẩn bị đào tạo, thi đấu giải châu Á tại Nhật Bản lại đúng dịp diễn ra giải nên chúng tôi muốn cô ấy thi đấu để kiểm tra. Lãnh đạo ủy quyền trọng tâm 4 khiến cho việc sở hữu HLV Đặng Anh Tuấn. Đôi bên ko hợp nhất được số lượng nội dung đăng ký thi đấu nên chúng tôi quyết định ko dự giải này nữa. Ánh Viên là bộ đội, chúng tôi với quyền sử dụng mệnh lệnh buộc thi đấu. không những thế, doanh nghiệp tôn trọng Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn nên ko khiến cho như vậy”, vị này đề cập thêm.

HLV Đặng Anh Tuấn từng nghi ngờ việc CLB Quân đội không cho Ánh Viên thi đấu 1 số nội dung sở trường là nhằm mục đích phân chia huy chương cho những doanh nghiệp khác. tuy nhiên, lãnh đạo trung tâm thể dục thể thao quốc phòng 4 khẳng định ko bao giờ làm cho như vậy: "Chúng tôi chỉ muốn Ánh Viên tranh tài ở những nội dung sắp sát có nội dung sẽ thi đấu tại giải châu Á sắp tới".

trong khi Đó phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT trần Đức Phấn khẳng định: “Không mang chuyện Ánh Viên quá nhiều năm kinh nghiệm nên không được thi đấu ở giải quán quân đất nước. chủ chốt là đơn vị chủ quản của vận động viên này là Quân đội ko đăng ký thi đấu. Chỉ có đơn vị chủ quản đăng ký thi đấu thì vận động viên mới được tính huy chương. Chuyện HLV cho học trò của mình thi theo dạng kiểm tra cũng không phải sai. Câu chuyện lần này đã bị đẩy đi xa, không đáng phải ầm ĩ như vậy”.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp vun đắp sân bóng đá mini 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook