CC1 chính thức bước sang hoạt động theo mô phỏng CTCP

CC1 chính thức bước sang hoạt động theo mô phỏng CTCP

Sáng 10/10, TCty xây dựng số 1-CTCP (CC1) đơn vị Đại hội cổ đông lần thứ nhất, đánh dấu bước chuyển mình hoạt động theo mô phỏng công ty cổ phần (CTCP) sở hữu vốn điều lệ một.100 tỷ đồng, trong chậm tiến độ cổ đông nhà nước chiếm 40,53%.

Ông Lê Hữu Việt Đức, tổng giám đốc CC1 cho biết: Tổng doanh thu ước thực hành năm 2016 đạt 4.498 tỷ đồng, bằng 108% so với kế hoạch năm 2016 và đạt 102% so có cộng kỳ năm 2015. Doanh thu được ghi nhận trong khoảng các dự án như Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Bệnh viện Nhi, trục đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Vinpearl Đầm Già, Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở mang,…

Lợi nhuận trước thuế ước thực hiện năm 2016 đạt 90 tỷ đồng đạt 105% so sở hữu cùng kỳ năm 2015 và bằng 100% so có kế hoạch. tuy nhiên, các dự án mới đang khởi đầu khai triển và thi công, sản lượng sẽ hội tụ nghiệm thu vào quý 4/2016. Do quý IV TCty hoạt động theo mô phỏng CTCP nên lợi nhuận của những tháng trước trong năm 2016 của CTCP sẽ được cộng dồn vào lợi nhuận năm 2017.

Phát biểu tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ vun đắp Bùi Phạm Khánh biểu dương các thế hệ lãnh đạo qua những công đoạn đã xây dựng CC1 trưởng thành như ngày hôm nay. “Việc chuyển đổi đơn vị 100% nhà nước sang CTCP cũng là thách thức vì vừa phải đảm bảo giữ vững bảo toàn vốn nhà nước, vừa phát huy hiệu quả trong môi trường kinh doanh khó khăn, hoạt động sáng tỏ. Chính bởi thế, buộc phải CC1 tiếp diễn kiện phần nhiều máy quản lý và vun đắp quy chế hoạt động theo mô hình CTCP, vun đắp điều lệ thích hợp để hoạt động hiệu quả nhất. cùng lúc, tiếp diễn xây dựng thượng hiệu CC1 ngày càng phát triển trong những lĩnh vực xây lắp, đầu tư…”, Thứ trưởng cho biết thêm.


Thứ trường Bùi Phạm Khánh phát biểu tại Đại hội cổ đông lần thứ nhất CC1.

Đại hội cũng đã tán đồng duyệt y kế hoạch cung ứng buôn bán 5 năm 2016-2020 với tiêu chí lớn mạnh 63%/5 năm, bình quân mỗi năm phát triển khoảng 12,6%.

Để hoàn thành tiêu chí đề ra trong công đoạn 2016-2020, CC1 sẽ quy tụ vào ngành nghề truyền thống có điểm hay là hoạt động xây lắp. vì vậy, kế hoạch đề ra với riêng ngành nghề xây lắp là phát triển 63% trong 5 năm. các hoạt động buôn bán khác như kinh doanh bất động sản (chủ yếu tại các Cty liên kết), buôn bán vật tư, buôn bán dịch vụ và cho thuê văn phòng tòa nhà Sailing Tower (tại Cty Mẹ)... sẽ được CC1 tái cơ cấu, chỉ tụ họp kinh doanh mảng có lợi nhuận ổn định, tinh giảm các mảng có phổ thông rủi ro nên giá trị hoạt động kinh doanh của lĩnh vực khác có giảm so mang quá trình 2011-2015. mang ngành hoạt động cung ứng công nghiệp và vật liệu xây dựng thì những Cty con đã đồ mưu hoạch phân phối buôn bán dựa trên nền móng sẵn có và phương hướng đầu tư phát triển trong thời kỳ 2016-2020.


Ông Lê Hữu Việt Đức, tổng giám đốc CC1 phát biểu tại Đại hội

Trước mắt CC1 thực hiện đúng kế hoạch và với hiệu quả chương trình tái cấu trúc CC1 có sự tương trợ của ADB trong khuôn khổ chương trình “Cải cách thức doanh nghiệp Nhà nước và tương trợ quản trị Cty”, hoạt động theo mô hình CTCP trong khoảng quý 4/2016. Tập chân thực hiện đúng tiến độ các Công trình chuyển tiếp trong khoảng năm 2015 như Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (gói A1), Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, con đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn-Túy Loan, Công trình vững mạnh liên lạc đô thị Hải Phòng (Gói CW3A & CW4A), Dự án cải tạo môi trường nước TP HCM (Gói K), tuyến Metro số 1 (gói thầu 1B - ga rạp hát TP HCM và ga Ba Son), Vinhomes Tân Cảng,…

ngoài ra, tiếp diễn sắp đặt đủ tài chính để tiếp diễn khai triển đầu tư và thi công hoàn thành những Dự án đầu tư đúng tiến độ như Dự án KDC Hạnh Phúc, cầu Đồng Nai (Giai đoạn 4 Cầu An Hảo và tuyến nối Quốc lộ 1 và Quốc lộ 51 vào Quốc lộ 1K). Đối với các Dự án đang trong công đoạn chuẩn bị hoặc khai triển đầu tư như Dự án nhà ở phường hội CC1 FELIX HOMES (Gò Vấp), Công trình Bệnh viện sản quốc tế Sài Gòn..., TCty cần tụ hội kiểm tra những thủ tục pháp lý, đảm bảo tuân thủ số đông và đúng những quy định hiện hành, thường xuyên cập nhật và giám định hiệu quả đầu cơ từng Công trình để mang các quyết sách đúng đắn, kịp thời. tập hợp mạnh hơn vào hoạt động đầu tư các Dự án theo các hình thức PPP để gia nâng cao lợi nhuận và chủ động tạo nguồn công tác xây lắp ổn định…

Đại hội đã bầu 7 người vào Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2016 - 2021, gồm các ông: Nguyễn Quốc Cường, Lê Dũng, Nguyễn Đức Dũng, Lê Hữu Việt Đức, Nguyễn Công Khai, Lê Thành, Phan Văn Vũ và Ban kiểm soát gồm 3 người là bà trần Thị Tố Loan, Nguyễn Thị Hồng Phương và è Thị Tuyết.

Tại phiên họp thứ nhất, HĐQT đã thống nhất bầu ông Lê Dũng giữ chức chủ toạ HĐQT và ông Lê Hữu Việt Đức giữ chức tổng giám đốc CC1.


HĐQT và Ban Kiểm soát CC1 ra mắt Đại hội.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia chuyên cung cấp, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí!
phân phối hạt cao su sân bóng đá cỏ nhân tạo, đèn chiếu sân bóng, lưới chắn bóng và phụ kiện sân bóng đá mini.
Nguyễn Gia luông cung cấp thông tin, tư vấn nghi vấn 24/7 cho quý các bạn, nhà đầu tư.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook