Bóng đá Mỹ chào đón Schweinsteiger

Bóng đá Mỹ chào đón Schweinsteiger

Bastian Schweinsteiger chuyển đến Old Trafford trong khoảng Bayern tháng 7/2015, và ra sân 38 trận mùa trước dưới thời Van Gaal. Nhưng cựu đội trưởng tuyển Đức đã bị tân HLV Jose Mourinho đẩy xuống luyện tập cùng đội dự bị Man Utd từ đầu mùa này.

Truyền thông Anh vừa qua cho rằng giải bóng đá Mỹ MLS là một chọn lọc không tồi sở hữu Schweinsteiger cho chặng cuối của sự nghiệp cầu thủ.

bong-da-my-chao-don-schweinsteiger

Schweinsteiger đang sống các ngày tháng tăm tối nhất sự nghiệp vì bị ghẻ lạnh ở Man Utd. Ảnh: AFP.

tổng giám đốc MLS, Don Garber, cũng nhắc rằng ông sẽ rất vui ví như thấy danh thủ 32 tuổi chơi bóng ở Mỹ.

“Chúng tôi vẫn theo dõi tình hình của Schweinsteiger. Cậu đấy là một người quen biết cũ có các CĐV Mỹ. Tại World Cup 2014, cậu đấy đã cùng tuyển Đức thi đấu có đội tuyển Mỹ. Cậu đấy cũng cộng Bayern đấu mang đội các ngôi sao giải MLS vào hè 2014”, Garber giải đáp phỏng vấn Sky Sports hôm 7/10.

Vị quan chức này nhắc thêm: “Chúng tôi sẽ hoan nghênh Schweinsteiger tới mang giải MLS bằng vòng tay rộng mở. Cậu đó sẽ trở thành một thủ lĩnh mang phổ biến cầu thủ trẻ của chúng tôi”.

một số CLB của MLS vừa mới đây đã diễn đạt mối quan tâm chuyển nhượng tiền vệ 32 tuổi, trong chậm tiến độ nổi bật sở hữu FC Dallas ở bang Texas.

bong-da-my-chao-don-schweinsteiger-1

phổ quát đội bóng MLS để ý đến "Schweini" từ World Cup 2014, khi xem anh thi đấu sở hữu tuyển Mỹ trên đất Brazil. Ảnh: AFP.

chủ tịch Dan Hunt của Dallas phát biểu trên trang web SPOX của Đức: “Schweinsteiger là một cầu thủ xuất sắc. Tôi ái mộ cậu đó, và cả thành công mà những đội bóng của cậu đấy từng mang. chậm tiến độ không phải là sự trùng hợp đột nhiên. Cậu ấy đích thực là 1 người chiến thắng”.

giả dụ gia nhập MLS, Schweinstiger sẽ tiếp tục sự nghiệp theo bước đi cách đây không lâu của 1 số cầu thủ bậc nhất châu Âu, như Frank Lampard, Andrea Pirlo và Steven Gerrard.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia chuyên sản xuất, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí!
cung ứng hạt cao su sân bóng đá cỏ nhân tạo, đèn chiếu sân bóng, lưới chắn bóng
Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook