Báo động đỏ cho bộ ba BBC của Real

Báo động đỏ cho bộ ba BBC của Real

Trong bốn trận gần nhất, bộ ba trung phong nức danh của Real chỉ ghi được tổng cộng hai bàn khi hài hòa mang nhau. Hệ quả là đội bóng phải chịu hòa cả bốn trận này.

Theo tờ Marca, sở hữu việc Real vừa để mất vị trí dẫn đầu La Liga, bộ ba BBC đang phải nhận báo động đỏ. giả dụ ko cải thiện tư thế trong các trận chiến đến, ba ngôi sao này có thể sẽ ko còn được đá cặp có nhau trong đội hình chính.

từ khi khởi đầu triều đại HLV tại Real, HLV Zidane từng mang được bài học kinh nghiệm về việc làm cho mới hàng công. khi HLV này cho bộ ba BBC đá chính, Real từng đạt tỷ lệ thắng 67%: 10 trận thắng, ba hòa và 1 thua. Còn khi tiến hành đổi thay, tỷ lệ thắng thậm chí lên đến 81%: 17 thắng, ba hòa và một thua.

bao-dong-do-cho-bo-ba-bbc-cua-real

Bộ ba BBC đang gây thất vẳng. Ảnh: Reuters

sở hữu kinh nghiệm trên, Zidane sở hữu thể một lần nữa đổi thay. thời cơ sẽ dành cho cả Alvaro Morata lẫn Marco Asensio.

Trong bộ ba BBC, Ronaldo hiện với tư thế sa sút nhất so có mùa trước. trung phong này mới chỉ với một bàn trong khoảng đầu mùa La Liga 2016-2017.

Benzema cũng mang màn biểu thị gây thất vẳng. Trong trận gặp Eibar cuối tuần qua, ngôi sao người Pháp có áo số 9 chỉ với sáu lần chạm bóng trước khi bị thay ra.

Kim Thành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook