Đàn anh khuyên Neymar ko nên cố làm cho 'bản sao' của Messi

Đàn anh khuyên Neymar ko nên cố làm cho 'bản sao' của Messi

Edminson đưa ra nhận xét khi tư vấn phỏng vấn trên kênh Esports Cope hôm 5/10. Trong ngừng thi côngĐây, cựu danh thủ này bình luận về bốn cầu thủ của Barca gồm Neymar, Rafinha, Ter Stegen và Busquets.

Edmilson nói về vai trò Neymar khi mà Messi đang phải dưỡng thương và nghỉ thi đấu: "Neymar nên để mọi chuyện diễn ra một cách tự dưng. Cậu đấy đã với một vị trí thích hợp tại Barca. Cậu đấy ko nên cố để phát triển thành một Messi thứ hai".

dan-anh-khuyen-neymar-khong-nen-co-lam-ban-sao-cua-messi

Barca đang thi đấu bất thường khi mà Messi phải dưỡng thương. Ảnh: Reuters

"Rafinha thì còn trẻ. Cậu đó có được niềm tin từ CLB và HLV. Điều ngừng thi côngĐây là quan yếu nhất. giả dụ cậu đấy chơi tốt mùa này, cậu đấy sẽ được gọi trở lại tuyển Brazil", cựu hậu vệ Barca nói về đàn em đồng hương.

Edmilson cũng chung ý kiến với rộng rãi thành viên Barca, bảo vệ Ter Stegen, sau khi thủ môn này mắc lỗi dẫn tới trận thua Celta Vigo mới đây: "Với những gì đã biểu đạt, Ter Stegen là 1 thủ môn xuất sắc. Cậu đó nên duy trì phương pháp chơi chậm triển khai. Thật thú vị lúc xem 1 thủ môn băng lên từ phía sau và sử dụng chân chơi bóng".

Edmilson đồng thời không lấy khiến cho ngạc nhiên trước việc 1 cột trụ khác của Barca là Sergio Busquets hay mắc lỗi gần đây. "Cậu đó đã chơi rộng rãi mùa giải ở sang trọng rất cao. nếu như có hai trận chơi tệ, tôi nghĩ cũng là chuyện thường ngày. Cậu ấy sẽ lấy lại sự tự tin", anh bình luận.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook