Zidane: 'Ronaldo thông minh, tôi thì ko phải thằng ngốc'

Zidane: 'Ronaldo thông minh, tôi thì ko phải thằng ngốc'

Vào phút 72 trong cuộc chiến cuối tuần qua, HLV Zinedine Zidane thay Ronaldo bằng Lucas Vazquez. khi rời sân, Ronaldo tỏ vẻ ko ưng ý, còn Real sau Đó bị gỡ hòa 2-2. Sau quyết định này, Zidane gặp ko ít sóng gió dư luận.

Hôm 26/9, HLV của Real một lần nữa lên tiếng bảo kê quyết định: "Cầu thủ ko ưng ý lúc bị thay ra là chuyện thông thường. Tôi luôn đưa ra quyết định thấp nhất cho cầu thủ".

Zidane cũng cho biết về việc kiến tạo lại bầu không khí đoàn kết trong phòng thay đồ: "Tôi và Ronaldo đã trò chuyện có những cầu thủ còn lại. Chúng tôi phải bằng lòng những gì đã xảy ra và để nó sang 1 bên. Tôi ko phải thằng ngốc, còn Ronaldo cũng là người sáng tạo. Chúng tôi với mặt ở đây là để phấn đấu cho 1 chỉ tiêu chung".

zidane-ronaldo-thong-minh-toi-thi-khong-phai-thang-ngoc

Zidane muốn khép lại câu chuyện về sự giận hờn của Ronaldo. Ảnh: Reuters

Tối 27/9, Real sẽ làm cho khách trên sân của Dortmund. Đây là trận đấu hẹn hấp dẫn, bởi Dortmund đang có tư thế rất cao.

Zidane đánh giá: "Chúng tôi hiểu rõ Real chuẩn bị chơi ở đâu và sở hữu đối thủ nào, nhưng Real luôn là Real. Chúng tôi sẽ cố giành thắng lợi trong mọi trận đấu".

Trong 2 trận gần nhất, lúc tiền vệ Casemiro vắng mặt do chấn thương, Real đều phải nhận kết quả hòa. tuy nhiên, Zidane không thừa nhận điểm yếu: "Tôi ko so sánh giữa kết quả lúc mang và ko sở hữu Casemiro, dù cậu đấy là 1 cầu thủ quan trọng. Real với đủ cầu thủ để thay thế cậu ấy".

Kim Thành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook