Zidane đau lòng vì bàn thắng muộn của Dortmund

Zidane đau lòng vì bàn thắng muộn của Dortmund

"Các cầu thủ của tôi đã thi đấu rẻ. Thật khó để hài lòng kết quả này bởi chúng tôi xứng đáng phổ thông hơn thế", Zinedine Zidane nói.

Trận này, Real đã 2 lần vượt lên dẫn trước do công của Cristiano Ronaldo và Raphael Varane. tuy nhiên, Dortmund đều lần lượt gỡ hoà nhờ công Pierre-Emeric Aubameyang ở phút 43 và Andre Schurrle ở phút 87.

zidane-dau-long-vi-ban-thang-muon-cua-dortmund

Zidane thất vẳng vì Real phải nhận kết quả hòa trong ba trận liên tục. Ảnh: Reuters.

"Nhận bàn thua khi trận đấu chỉ còn ba phút là 1 điều đớn đau đối mang tôi, đặc thù lúc chứng kiến phấn đấu của những cầu thủ. Nhưng đây đương nhiên cũng chẳng hề một kết quả tồi", chiến lược gia người Pháp nói tiếp.

Đây là trận hòa thứ ba liên tiếp của Real trên những chiến trận, 1 sự sút giảm tư thế ko lấy gì khiến cho vui vẻ mang Zidane. 1 điều làm cho những CĐV của "Kền kền trắng" hài lòng ở trận này là việc Ronaldo ghi bàn trở lại sau 2 trận liên tục tịt ngòi.

"Tôi nghĩ chúng tôi đã gặp khó trong hiệp một lúc họ chơi áp sát. Thực ra chúng tôi cũng biết từ trước là sẽ rất cạnh tranh khi phải đối đầu 1 đội bóng phải chăng như Dortmund. Nhưng tôi rất kiêu hãnh về cuộc đấu mà chúng tôi đã chơi. Nó vẹn toàn ở mọi giác độ, ngoại trừ điều đáng tiếc là chúng tôi đã hòa ba trận liên tiếp", Zidane nhận xét.

trái lại mang ông thầy, trung vệ Raphael Varane cho rằng 2-2 là kết quả hợp lý, phản ảnh đúng cục diện trận chiến trên sân Westfalenstadion.

"Tôi nghĩ hòa là kết quả hợp lý sở hữu hai đội. Họ kiểm soát bóng thấp nhưng chúng tôi làm họ trả giá bằng những đợt phản công. Chúng tôi hơi thiếu tập kết và năng lượng về cuối trận nhưng đây chẳng hề 1 kết quả tồi", anh kể.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook