WBO cho Tyson Fury 10 ngày để khiến rõ hiện trạng sức khỏe

WBO cho Tyson Fury 10 ngày để khiến rõ hiện trạng sức khỏe

Tyson Fury lần thứ 2 xin hoãn trận tranh đai WBO và WBA sở hữu Wladimir Klitschko, viện lý do sức khỏe. Cuộc so tài này ban sơ dự kiến diễn ra vào ngày 9/7, sau được dời dến ngày 29/10 nhưng đều chẳng thể diễn ra do nguyên cớ trong khoảng phía Fury.

WBO đã gửi thư đến thầy thuốc của Fury, bắt buộc khiến cho rõ trạng thái sức khỏe của võ sĩ gốc Manchester (Anh). "Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu như bác sĩ đặc trưng khiến cho rõ thể trạng và phạm vi sức khỏe của Fury, cộng có ngừng thi côngĐây là dự đoán lúc nào võ sĩ này mang thể trở lại tập dượt cũng như thi đấu", doanh nghiệp này viết.

wbo-cho-tyson-fury-10-ngay-de-lam-ro-tinh-trang-suc-khoe

Fury có nguy cơ mất hết các danh hiệu nếu như ko ra mặt. Ảnh: Reuters.

Tyson Fury dính nghi án tiêu dùng doping và ban sơ bị Cơ quan phòng chống doping Vương quốc Anh cấm thi đấu. Sau Đó, lệnh cấm được tháo bỏ nhưng Fury buộc phải ra điều è cổ vì buộc tội này trong thời gian tới.

"Nếu ko nhận được những thông tin đề nghị một cách phần lớn trong thời hạn 10 ngày, Ủy ban sẽ thực hành những hành động quan trọng và thích hợp mà ko chấp thuận đơn kháng cáo", WBO thông báo.

Eddie Hearn, 1 trong các đại diện công ty sự kiện quyền anh hàng đầu, dự đoán Fury sẽ ko trở lại thi đấu và bị tước hai đai quán quân còn lại. Sau lúc thắng Klitschko vào tháng 11 năm ngoái, tay đấm 28 tuổi giành ba đai quán quân hạng nặng nhưng bị tước đai IBF vì kích hoạt điều khoản tái đấu mang đối thủ người Ukraine.

Đai IBF hiện do Anthony Joshua giữ và Eddie Hearn tin rằng Wladimir Klitschko sẽ sớm bỏ qua Fury để chuyển sự quan tâm sang Joshua.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook