Việt Nam tranh vé dự U17 World Cup mang Iran

Việt Nam tranh vé dự U17 World Cup mang Iran

Việt Nam bắt đầu giải U16 châu Á bằng thất bại 0-7 trước Nhật Bản. Nhưng sau chậm triển khai đội đã liên tiếp lội ngược cái đánh bại Australia (3-2) và Kyrgyzstan (3-1) để giành vé vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Đinh Thế Nam là Iran, nhà quán quân năm 2008.

viet-nam-tranh-ve-du-u17-world-cup-voi-iran

U16 Việt Nam được kỳ vọng sẽ theo gót futsal, giành vé dự World Cup.

“Việt Nam tham dự giải đấu này với mục đích tích luỹ kinh nghiệm, không đặt quá phổ biến kỳ vọng vào việc giành vé dự U17 World Cup. thành ra chúng tôi sẽ vào trận mang tư tưởng thoải mái, ko chịu một tẹo áp lực nào cả. Vào đến tứ kết đã là thành tựu to đối sở hữu đội rồi”, trợ lý Lưu Danh Minh san sẻ.

“Iran là đối thủ rất mạnh. Họ đã giành rất nhiều thành công ở cả đội tuyển đất nước cũng như các lứa trẻ. bên cạnh đó, chúng tôi với khí giới là tinh thần đương đầu ko buông xuôi, một tập thể kết đoàn. trận đấu giữa Việt Nam và Iran sẽ rất thú vị, đáng chờ đợi”.

Iran đang mang tư thế phải chăng, bất bại tại vòng bảng (thắng Ả-rập Xêut 3-2, hoà UAE 1-1 và hạ chủ nhà Ấn Độ 3-0). ngoài ra, HLV Abbas Chamanian cho biết đội bóng của ông sẽ không vì vậy mà chủ quan khi đối đầu Việt Nam.

“Ngay sau khi kết thúc trận chiến sở hữu Ấn Độ, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, Đánh giá Việt Nam. Đội bóng này khá mạnh, chuyên nghiệp chơi phòng vệ phản công. Sẽ chẳng tiện lợi để Iran đánh bại Việt Nam, các ngày qua chúng tôi đã phải luyện tập rất chăm chỉ, nghiêm túc để chuẩn bị cho trận đấu này”, HLV Abbas Chamanian san sớt.

Ông này cũng cho hay rất ưng ý lúc đội vào tứ kết, nhưng chỉ tiêu của đội là giành vé dự U17 FIFA World Cup, song song tiến đến trận chung kết giải U16 châu Á.

Lâm Thoả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook