Tuyển Việt Nam gặp khó trong vụ triệu tập Xuân Trường

Tuyển Việt Nam gặp khó trong vụ triệu tập Xuân Trường

tuyen-viet-nam-gap-kho-trong-vu-trieu-tap-xuan-truong

Việc Xuân Trường về tập kết muộn làm kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2016 của HLV Hữu Thắng bị ảnh hưởng.

Sáng nay 27/9, Incheon có văn bản tư vấn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), can dự tới việc để Xuân Trường về dự AFF Cup 2016. Đội bóng của Hàn Quốc chỉ đồng ý cho tiền vệ người Tuyên quang đãng về hội quân vào ngày 7/11, chậm hơn một tuần so mang lời yêu cầu của HLV Hữu Thắng.

"Xuân Trường vẫn với mặt trong trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên ngày 6/10 tới. Nhưng ở lần hội quân sau ngừng thi côngĐây, cậu ấy sẽ về muộn hơn. Incheon cho biết ngày 6/11 họ với cuộc đấu, nên phải sang ngày 7/11, Xuân Trường mới với thể về khoác áo tuyển Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng làm cho việc có lãnh đạo đội bóng này để cậu đó có thể về vào ngày 1/11, nhưng mọi chuyện khó với thể thay đổi", Tổng thư ký Lê Hoài Anh san sớt sở hữu VnExpress.

Xuân Trường đầu quân cho Incheon từ đầu năm theo hợp cho mượn sở hữu thời hạn hai năm trong khoảng HAGL. tuy nhiên, tiền vệ người Tuyên quang quẻ mới chỉ được ra sân đá 1 trận tại K-League, là trận thua Gwangju 0-1 hôm 22/5. Dù ko thường xuyên được ra sân thi đấu ở Incheon, Xuân Trường vẫn là cột trụ ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam. HLV Hữu Thắng thậm chí còn giám định rất cao cầu thủ này.

AFF Cup 2016 từ khi ngày 19/11 tới 17/12. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng nằm ở bảng B cùng chủ nhà Myanmar, á quân Malaysia và đội vượt qua vòng sơ chiếc (gồm Campuchia, Lào, Đông Timor và Brunei). Bảng A mang đồng chủ nhà Philippines, đương kim vô địch Thái Lan, Singapore và Indonesia. tiêu chí của tuyển Việt Nam tại giải đấu này là tiến tới trận chung kết.

Lâm Thỏa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook