tạp chí Tây Ban Nha thi nhau lên án Ronaldo, bênh HLV Zidane

tạp chí Tây Ban Nha thi nhau lên án Ronaldo, bênh HLV Zidane

Cristiano Ronaldo bị thay ra ở phút 72, sau lúc miêu tả phong thái gây thất vọng. trên phố rời sân, cầu thủ này bĩu môi và tỏ vẻ ko bằng lòng sở hữu quyết định của HLV Zinedine Zidane. lúc yên ổn vị trên băng ghế dự bị, anh còn lẩm nhẩm như vẻ muốn chửi thề.

Theo cuộc dò xét của tờ AS, 84% độc giả được hỏi khẳng định HLV Zidane đã đúng khi thay Ronaldo. "Ronaldo hành xử giống như 1 cậu bé đang nhiễm tính xấu. Còn Zidane giống như 1 người cha gương mẫu khi quyết định thay Ronaldo", bình luận viên Tomas Roncero của AS viết.

bao-chi-tay-ban-nha-thi-nhau-len-an-ronaldo-benh-hlv-zidane

Ronaldo không mấy vui vẻ khi bị thay ra. Ảnh: Reuters

Trước khi giận dữ về quyết định bị thay ra, Ronaldo còn mang một tình huống gây tranh cãi khác ở phút 67. khi chậm tiến độ, anh sút bật thủ môn đối phương, còn Karim Benzema lao vào đá bồi làm bàn cho Real. Thay vì vui vẻ chạy lại chúc mừng đồng đội, CR7 vung tay lên với vẻ gắt gỏng khi cho rằng bản thân ko gặp may.

Tờ Marca chỉ trích thái độ của Ronaldo: "Vung tay lên có vẻ cuồng nộ chẳng phải là cách thức hay mà Ronaldo nên khiến cho để chúc mừng đồng đội ghi bàn".

Trong số ra mới nhất, tờ Diario Sport viết: "Mỗi ngày trôi qua, Ronaldo lại nức tiếng hơn với những cơn giận dữ thay vì bàn thắng. Điều chậm triển khai là bằng cớ cho thấy thời đỉnh cao của Ronaldo đã qua và sự sa sút là thực tiễn không thể ngăn cản".

trong khi ngừng thi côngĐây, HLV Zidane giải thích về quyết định thay Ronaldo: "Không phải Ronaldo chơi tồi. Chúng tôi còn phải chơi Champions League vào ngày thứ Ba đến và cậu đó cần có thêm thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị".

Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook