Sterling bật mí phương pháp lột xác dưới thời Guardiola

Sterling bật mí phương pháp lột xác dưới thời Guardiola

Mùa trước, Sterling chỉ sở hữu sáu pha lập công sau 31 lần ra sân. Anh sau chậm tiến độ bị chỉ trích dữ dội vì màn trình diễn nghèo nàn ở Euro 2016. Nhưng Sterling như lột xác dưới thời Pep Guardiola. Anh được bầu là cầu thủ siêu đẳng Anh hay nhất tháng Tám, và đã với bốn bàn qua sáu vòng đầu mùa này.

"Guardiola nhắc tôi hãy hưởng thụ việc làm bàn và nhìn quả bóng đi vào bên trong cầu môn. Ông ấy cho mọi người sự tự tin, không chỉ riêng tôi", Sterling nói.

sterling-tiet-lo-bi-quyet-lot-xac-duoi-thoi-guardiola

Sterling ngày một tiến bộ dưới sự dìu dắt của Guardiola. Ảnh: Reuters.

Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi góp 1 bàn trong thắng lợi 3-1 trước Swansea, giúp Man City củng cố vị thế dẫn đầu tại siêu đẳng Anh. "Ông đó cho mọi người niềm tin và động lực. Bài phát biểu của ông đấy trước trận đấu rất tuyệt và điều Đó mang nghĩa là khi chúng tôi ra sân, mọi người đều đích thực cháy hết mình", Sterling tiếp tục ca ngợi ông thầy.

Về phía Guardiola, ông thúc giục Sterling và những đồng đội tiến lên dù Kevin de Bruyne dính chấn thương. "Kevin sẽ không thể thi đấu một vài trận tiếp theo và hiện tại chúng tôi phải tiếp diễn tiến lên và thắng lợi dù ko với cậu ấy. Chúng tôi phải khiến cho điều đó", HLV của Man City nhấn mạnh.

"Raheem cảm nhận được điều này. Cậu đó cảm nhận được đồng đội tán thưởng phấn đấu của bản thân. Chúng tôi đều vui mừng sở hữu các gì cậu ấy sở hữu. Nhưng tôi xin nhắc lại, đây mới là tháng chín. Tôi ước ngày nay là tháng năm và chúng tôi chỉ còn một trận nữa phải đá, nhưng đây là tháng chín và cả đội mới chỉ đá sáu trận. Chúng tôi còn cả 1 chặng các con phố dài phía trước", Guardiola Phân tích.

Vĩnh San

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook