Sân bóng cỏ nhân tạo đã có mặt tại các vùng nông thôn

Sân bóng cỏ nhân tạo đã có mặt tại các vùng nông thôn

Bóng đá luôn là môn thể thao vua và niềm đam mê bóng đá không phân biệt lứa tuổi không phân biệt khu vực, vùng miền.

Ngày xưa:

Khi chưa có điều kiện phần lớn tại các vùng nông thôn, thay vì sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao thì họ chơi bóng tại các bãi đất trống, các sân bóng cỏ mọc tự nhiên...miễn sao có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình.

Không có được sân bóng chất lượng như các sân cỏ nhân tạo bây giờ, việc thi đấu khó khăn hơn, cỏ chỗ cao chỗ thấp, có khi sút bóng bóng không bay đi được vì cỏ dầy lên toàn sút vào cỏ @@ . nền đất gồ ghề khiến việc chạy trên đó rất đau chân và đôi khi bị vấp ngã là chuyện bình thường.

Có khi ruộng vừa gặt xong là cả xóm đem bóng ra đá giữa trời mưa, sân vừa trơn vừa bẩn nhưng chỉ một câu nói “ mình thích thì mình đá thế thôi sân nào mà trả được”.


Không có điều kiện đầu tư các sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng các sân bóng đều là tự phát và đem đến niềm vui cho mọi người.

thi công các hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao trên toàn quốc
thi công các hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao trên toàn quốc

Ngày nay:

Tại các thành phố lớn như: Hà Nội, tp.HCM, Hải Phòng... thì việc thi công xây dựng các sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho những người đam mê bóng đá.

Còn các vùng nông thôn: Các sân bóng cũng được đầu tư nhiều hơn, tuy vẫn là sân đất nhưng được đầu tư lắp đặt hệ thống khung thành, lưới chắn bóng đầy đủ...cũng phần nào cải thiện hơn chất lượng sân bóng.

Ngoài ra cũng đã xuất hiện các một số sân bóng cỏ nhân tạo mini, tuy số lượng khá ít nhưng cũng cho thấy sự chú trọng đầu tư ngay cả các vùng nông thôn, mang đến sân chơi lành mạnh cho con người.

 Trong thời gian tới chắc chắn các sân bóng cỏ nhân tạo sẽ càng ngày được mở rộng ở nhiều địa phương, tỉnh thành, các vùng nông thôn, mang đến cho con người những khu vui chơi lành mạnh nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook