Ronaldo khởi đầu mùa giải tệ chưa từng thấy có Real

Ronaldo khởi đầu mùa giải tệ chưa từng thấy có Real

từ đầu mùa La Liga 2016-2017, sau sáu vòng Cristiano Ronaldo mới ghi được một bàn cho Real Madrid. Anh phải nghỉ thi đấu ba trận do chấn thương, nhưng giới ái mộ sở hữu thể thấy rõ thành tích có chiều hướng đi xuống. 2 trận sắp nhất Ronaldo ko làm bàn, và Real do đó đều phải chia điểm trước những đối thủ dưới cơ Villarreal và Las Palmas.

ronaldo-khoi-dau-mua-giai-te-chua-tung-thay-voi-real

Ronaldo đang tự cho thấy anh cũng chỉ là con người, chứ không hề một cỗ máy đều đặn hoạt động có hiệu suất cao. Ảnh: Reuters

Trước Đó, màn khởi đầu tệ nhất của Ronaldo tại La Liga là mùa 2010-2011, lúc anh ghi ba bàn trong sáu trận đầu. Trong sáu mùa giải khác, siêu sao người người tình Đào Nha không lần nào ghi dưới năm bàn. Mùa 2014-2015, anh thậm chí lập kỷ lục mang 10 bàn.

tư thế sút giảm của Ronaldo mang thể bắt nguồn từ chấn thương liên tiếp trong ba tháng qua. Sau trận chung kết Euro, anh đã phải nghỉ liền hai tháng để điều trị đầu gối. Sau khi trở lại được 2 trận, anh lại nghỉ thêm 1 trận do chấn thương mới.

phong thái của Ronaldo sở hữu thể cũng tác động lây tới đa dạng đồng đội. Gareth Bale cũng tịt ngòi 2 trận sắp nhất, còn Karim Benzema chỉ ghi được 1 bàn.

Real vẫn dẫn đầu La Liga nhưng chỉ còn hơn một điểm so sở hữu Barca.

Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook