Đôi VĐV Anh nên duyên vợ chồng sau khi đoạt 10 HC vàng Olympic

Đôi VĐV Anh nên duyên vợ chồng sau khi đoạt 10 HC vàng Olympic

Jason Kenny, 28 tuổi, là một trong những nam VĐV đua xe đạp thành công nhất lịch sử thể thao Anh quốc. Anh đã giành tổng cùng sáu HC vàng Olympic, trong chậm tiến độ với ba tấm tại Rio 2016, và ba chức quán quân thế giới.

Laura Trott, 24 tuổi, cũng đã có tất cả bốn HC vàng Olympic (hai tại Rio 2016), và bảy HC vàng giải quán quân thế giới.

Lễ cưới của họ được diễn ra ở nhà thờ tại Macclesfield, gần thị thành Manchester, hôm thứ Bảy 24/9, với sự góp mặt của chỉ gia đình, họ hàng và bạn thân.

doi-vdv-anh-nen-duyen-vo-chong-sau-khi-doat-10-hc-vang-olympic

Trott (trái) và Kenny quyết định "chung một nhà" sau lúc cộng nhau toả sáng với vinh quang về cho làng đua xe đạp Anh quốc.

2 người là cặp đôi nổi tiếng của thể thao Anh quốc, nhưng truyền thông xứ này chỉ biết tới lễ cưới của họ sau lúc thông tin xuất hiện trên mạng phố hội.

“Chào buổi sáng bà Kenny”, Jason Kenny san sẻ trên Twitter khi đăng kèm bức hình chụp vợ mới cưới nằm trên giường cộng 2 chú chó.

Cha của Trott cũng viết trên Twitter: “Xin vui mừng thông tin rằng con gái yêu quý của tôi đã hôn phối sở hữu JasonKenny hôm thứ Bảy”.

trong khi chậm tiến độ, Trott san sẻ trên Instagram: “Ngày hạnh phúc nhất của thế cuộc tôi. Tôi kết hôn mang người bạn thân nhất của mình, trong lễ cưới mang gần như thành viên trong gia đình và những người bạn thân. Chúng tôi đã có chung ngày lý tưởng nhất. Và tôi rất vui mừng lúc chung cục mang thể gọi Jason là chồng của mình”.

Đôi vợ chồng này đã từ chối yêu cầu giao kèo đăng tin ảnh đám cưới của một báo chí, cùng lúc giữ bí mật về thông tin tin cụ thể của lễ cưới trước giới tạp chí cho đến lúc nó diễn ra. Họ còn yêu cầu phần đông khách mời quyên góp tiền cho một đơn vị trong khoảng thiện y tế ở Anh.

Mối quan hệ tình cảm giữa cặp đôi này bắt đầu nảy sinh chỉ mất khoảng đoàn thể thao Anh quốc chuẩn bị tham dự Olympic London 2012.

doi-vdv-anh-nen-duyen-vo-chong-sau-khi-doat-10-hc-vang-olympic-1

công đoạn tập tành, thi đấu cộng nhau trong màu áo đội đua xe đạp Anh quốc giúp Trott và Kenny nảy sinh tình cảm.

Trott tiết lộ: “Đó chẳng hề là tình yêu ngay từ chiếc nhìn đầu tiên”. Cô còn cho biết Kenny trước đây thậm chí không bao giờ nói chuyện mang cô chỉ cần khoảng tập dượt cộng ở đội tuyển xe đạp đất nước.

Kenny từng giảng giải rằng anh có thói quen “không bao giờ đề cập lời chào với bất kỳ ai”, và bị cho là “cục cằn”.

Kenny ngỏ lời đính hôn và được Trott đồng ý, khi hai người đang ngồi ghế sofa xem truyền hình hồi năm 2014.

Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook