Mourinho sử dụng chế độ nghỉ làm cách thức 'đắc nhân tâm' ở Man Utd

Mourinho sử dụng chế độ nghỉ làm cách thức 'đắc nhân tâm' ở Man Utd

các HLV trước đây, Alex Ferguson, David Moyes và Louis van Gaal, đều đề nghị các cầu thủ đội một phải mang mặt trên sân tập đủ các buổi trong tuần, ít ra là để nghe thông báo ngắn.

mourinho-dung-che-do-nghi-lam-bi-quyet-dac-nhan-tam-o-man-utd

Mourinho tỏ ra mềm mỏng ở những chi tiết mà ông thấy cần để với thể thu phục lòng quân ở Man Utd. Ảnh: Reuters.

Nhưng theo tờ Manchester Evening News, tân HLV Mourinho đã sở hữu cách thức làm cho khác tính từ lúc ngày tiếp quản Man Utd hè này. Ba HLV tiền nhiệm đều đề xuất cầu thủ luyện tập thêm so có thường lệ ví như đội thi đấu yếu kém trận trước chậm tiến độ. Nhưng chiến lược gia người bồ Đào Nha đảm bảo đội luôn có 1 ngày nghỉ mỗi tuần.

Động thái ngừng thi côngĐây được cho là làm những cột trụ của CLB đặc biệt chấp thuận, bởi họ mang thể lập sẵn kế hoạch cho các chuyến đi chơi cùng gia đình mà không lo sợ bất thần bị gọi tới trung tâm tập luyện Carrington.

Mourinho ko muốn khiến găng tay thêm bầu không khí trong đội nói cả sau màn biểu diễn nghèo nào nào chậm tiến độ. tinh thần trong phòng thay đồ Man Utd tăng cao đầu mùa này, khi những cầu thủ vui vẻ tiếp thụ bí quyết tập huấn của Mourinho và lực lượng trợ lý. Ông còn được thẩm định giống như một người hay pha trò trên sân tập, trong khi những cầu thủ cảm thấy hạnh phúc bởi họ với thể đứng quanh đó trò chuyện vui vẻ sở hữu ông về phổ biến thứ.

Sau chuỗi ba trận thua liên tục, Man Utd đã tìm lại niềm vui bằng thắng lợi đậm 4-1 trước Leicester ở siêu đẳng Anh cuối tuần qua. Sáng thứ Sáu tuần này 30/9 (theo giờ Hà Nội) đội tiếp Zorya ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Europa League.

Nguyễn Phát

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook