Mourinho: 'Real mang phần lớn trừ tinh thần đồng đội'

Mourinho: 'Real mang phần lớn trừ tinh thần đồng đội'

mourinho-real-co-tat-ca-tru-tinh-than-dong-doi

chủ tịch Real Florentino Perez và HLV Mourinho.

Trong cuốn tự truyện gần ra mắt của Jose Mourinho có tên "Up Close and Personal" (tạm dịch: Góc nhìn sắp và cá nhân), ký giả Robert Beasley đã dành sự tụ hội lớn vào mối địa chỉ giữa nhà cầm quân này và Real Madrid.

"Real mang toàn bộ chỉ trừ tinh thần đồng đội", Mourinho đã thừa nhận trong cuốn sách.

Chiến lược gia tại chức của Man Utd cho biết đã được chủ tịch Real Florentino Perez địa chỉ và sẵn sàng để ông trở lại sân Bernabeu. Điều này diễn ra ngay trước khi Real quyết định chuyển hướng sang mời Rafa Benitez vào hè năm ngoái.

"Ông chủ tịch (Perez) coi trọng tôi và muốn tôi trở lại để giám sát một cách thức chặt chẽ các cầu thủ như Sergio Ramos, Pepe, Marcelo... tuy nhiên tôi đề cập rằng mọi chuyện đã quá muộn", Mourinho mách nhỏ.

Mourinho từng mang ba mùa giải làm cho việc tại Real trong khoảng 2010 tới 2013. tuy nhiên nhà cầm quân này vấp phải sự chống đối của các cầu thủ trong năm rốt cuộc, dẫn đầu là hai công thần Sergio Ramos và Iker Casillas khiến cho ông phải ra đi.

bên cạnh chi tiết về mối quan hệ mang những cầu thủ, Mourinho cũng nhận xét về Zinedine Zidane, người được đưa lên thay Benitez. Mourinho cho rằng: "Zidane với hào quang của 1 cầu thủ vĩ đại nhưng các gì khiến cho được ở đội trẻ Castilla chỉ là một mớ hỗn độn". tuyển lựa Zidane lên nắm quyền là sự mạo hiểm mang Real. ngoài ra Mourinho cũng nhắc Jurgen Klopp từng là người tìm việc nặng ký cho chiếc ghế hot tại Bernabeu.

Theo ký fake Robert Beasley, Mourinho cảm thấy công tác tại Real quá nặng tính chính trị.

Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook