Mourinho gọi Rooney là 'người đàn ông của tôi’

Mourinho gọi Rooney là 'người đàn ông của tôi’

mourinho-goi-rooney-la-nguoi-dan-ong-cua-toi

Mourinho trước nay vẫn thích Rooney, thậm chí từng suýt kéo cầu thủ này về Chelsea. Ảnh: Reuters.

Đội trưởng Rooney đến phút 83 mới được vào sân thay người. Trước Đó, anh phải chứng kiến trong khoảng ghế dự bị màn trình diễn tâng bừng của những đồng đội, trên sân Old Trafford. Man Utd tiện lợi dẫn trước đương kim vô địch Leicester City có tỷ số 4-0 ngay trong hiệp một, trước khi đội khách ghi được bàn gỡ độc nhất ở hiệp 2.

“Rooney vẫn giữ được sự tin tưởng của tôi. Cậu ấy là 1 cầu thủ lớn mang tôi, và sở hữu cả Man Utd, và là một cầu thủ to của đất nước này”, Mourinho khẳng định trong cuộc họp báo sau trận. “Cậu ấy luôn là người đàn ông của tôi. Tôi tin tưởng cậu ấy tuyệt đối. Đội bóng hôm nay giành chiến thắng, tức là Man Utd của cậu đó chiến thắng. vì thế cậu đấy hạnh phúc, Đó là điều bình thường”.

giải thích về quyết định ko cho Rooney đá chính, Mourinho nhấn mạnh: "Khi Zlatan là trung phong mũi nhọn, chúng tôi cần các đồng đội nhanh nhẹn quanh đó cậu ấy. Rooney dù ở trên sân hay ở nhà thì cũng là thủ quân của Man Utd. Nhưng đối đầu mang Leicester, tôi nghĩ giải pháp hay nhất là chơi sở hữu những cầu thủ có tốc độ. Rashford và Lingard vì vậy được tuyển lựa. Tôi nghĩ chậm triển khai là 1 quyết định quan trọng, giúp chúng tôi với một trận đấu thấp. Thêm nữa tôi ko phải là 1 HLV thích làm thương tổn cầu thủ và tạo ra các tình huống tiêu cực”.

Nguyễn Phát

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook