Màn rước Cup bằng trực thăng của CĐV Hải Phòng đổ bể

Màn rước Cup bằng trực thăng của CĐV Hải Phòng đổ bể

man-ruoc-cup-bang-truc-thang-cua-cdv-hai-phong-do-be

CĐV Hải Phòng tự đặt Cup tặng cho đội. Ảnh: Phong Gió.

Hải Phòng thua Hà Nội T&T trong cuộc đua quán quân V-League 2016. không những thế, người ngưỡng mộ đất cảng tự bỏ tiền, tậu Cup với hình trạng tương tự để tặng đội nhà. CĐV Văn nai lưng Hoàn lên kế hoạch sử dụng trực thăng chở Cup trong khoảng Hà Nội về Hải Phòng, tổ chức đón rước với hàng nghìn người tại sân Lạch Tray. bên cạnh đó, Công an Hải Phòng ko đồng ý cho tổ chức sự kiện trên vì lý do an ninh.

CĐV Văn trần Hoàn đổi thay phương án. Anh cho trực thăng bay trong khoảng Hà Nội về Hải Phòng, lượn trên sân Lạch Tray. Trực thăng không được phép hạ cánh nên tức tốc bay trở lại Gia Lâm (Hà Nội). Chỉ có khoảng 100 CĐV Hải Phòng đứng trước cửa sân Lạch Tray chứng kiến giây khắc trực thăng vòng qua.

Hải Phòng chấm dứt V-League 2016 sở hữu 50 điểm, bằng Hà Nội T&T. không những thế, do thua về hiệu số bàn thắng phụ, đội bóng đất Cảng phải bùi ngùi nhìn đối thủ nâng cao chức vô địch.

Người góp công lớn nhất trong thành công của Hải Phòng là HLV Trương Việt Hoàng. giao kèo của ông với đội bóng chủ sân Lạch Tray đã hết hạn nhưng tới khi này đôi bên chưa tậu được tiếng đại quát trong việc gia hạn.

Bích Lô

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook