Klopp mến mộ nhất David Silva tại giải trác việt Anh

Klopp mến mộ nhất David Silva tại giải trác việt Anh

Jurgen Klopp vừa có khoảng 1 năm khiến cho việc tại giải trác việt Anh. chỉ cần khoảng này, HLV của Liverpool trải nghiệm mang phổ biến học sinh cũng như đối đầu mang phổ thông mẫu cầu thủ khác nhau. Trong chậm triển khai, tiền vệ David Silva để lại phổ biến ấn tượng hơn cả.

"Tôi thích David Silva. Cậu đó là 1 cầu thủ xuất sắc ở mọi nơi cậu ấy thi đấu. Cậu đấy rất khéo léo và mang một ý thức thi đấu dị thường. Dù không nghe loại tên Silva được nhắc tới thường xuyên trong màn bắt đầu thành công của Man City cách đây không lâu, tôi dám chắc cậu đấy đóng một vai trò quan yếu. Tôi yêu bắt mắt của Silva", Klopp truyền tụng trong cuộc phỏng vấn hôm 26/9.

klopp-nguong-mo-nhat-david-silva-tai-giai-ngoai-hang-anh

Silva luôn là rường cột tính từ lúc khoác áo Man City. Ảnh: Reuters

Silva với thể là loại tên thi thoảng hoi bên ngoài Liverpool nhận được sự hâm mộ của Klopp. Cựu HLV của Dortmund chia sẻ: "Tôi ko quá để ý đến cầu thủ của các đội bóng khác. Họ đều trở thành hiểm nguy nếu bạn thi đấu lơi lỏng".

Hiện Man City của Silva dẫn đầu siêu hạng Anh sở hữu 18 điểm tuyệt đối sau sáu vòng. Liverpool xếp thứ tư, sở hữu năm điểm ít hơn. 2 đội sẽ đối đầu nhau lần đầu ở siêu hạng Anh mùa này vào ngày 31/12/2016, trên sân của Liverpool. Trận còn lại diễn ra vào ngày 18/3/2017.

Lan Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook