HLV tuyển Anh đối diện nguy cơ bị thải hồi vì dính bẫy báo chí

HLV tuyển Anh đối diện nguy cơ bị thải hồi vì dính bẫy báo chí

Trong video mà Telegraph mới ban bố, Allardyce bị quay cảnh thương thảo với nhóm đối tác về một hợp đồng trị giá khoảng 520.000 đôla. Để nhận khoản tiền này, vị HLV tuyển Anh sẽ cung cấp giải đáp làm cho thế nào để lách luật chuyển nhượng. Allardyce cũng bị quay cảnh nói về việc lách luật quyền mang của bên thứ ba.

Điều mà nhà cầm quân sở hữu biệt danh Big Sam ko ngờ là hàng ngũ đối tác chỉ là các nhà báo bí hiểm cải dạng. rất nhiều chỉ là một vở kịch để thử người mới lên dẫn dắt "Tam sư".

hlv-tuyen-anh-doi-dien-nguy-co-bi-sa-thai-vi-dinh-bay-bao-chi

Sam Allardyce mới mang 1 trận dẫn dắt tuyển Anh. Ảnh: Reuters

Sau lúc đoạn video được công bố vào chiều 27/9, bóng đá Anh như gặp một cơn động đất. chủ toạ Liên đoàn bóng đá Anh Greg Clarke và tổng giám đốc Martin Glenn vừa với 1 cuộc họp khẩn. Theo phổ quát tờ báo, khả năng HLV Allardyce bị thải hồi là không nhỏ.

Allardyce hiện chưa đưa ra phản ứng nào. trong khi Đó, phía Liên đoàn buộc phải Telegraph cung ứng thêm chi tiết để phục vụ điều tra.

Allardyce mới dẫn dắt tuyển Anh trong khoảng sau Euro 2016. Hồi đầu tháng này, ông mang trận ra mắt thành công khi giúp "Tam sư" giành chiến thắng 1-0 trên sân của Slovakia tại vòng loại World Cup.

Kim Thành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook