HLV Hữu Thắng gạt Nghiêm Xuân Tú khỏi tuyển Việt Nam

HLV Hữu Thắng gạt Nghiêm Xuân Tú khỏi tuyển Việt Nam

hlv-huu-thang-gat-nghiem-xuan-tu-khoi-tuyen-viet-nam

Nghiêm Xuân Tú cần khoảng ba tuần mới mang thể hồi phục chấn thương.

“HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhận được Con số về tình hình chấn thương của Nghiêm Xuân Tú. vạn bất đắc dĩ ông phải loại cầu thủ này trong đợt hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Đây đích thực là 1 điều đáng tiếc”, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh san sẻ với VnExpress.

Xuân Tú dính chấn thương trong trận chung kết lượt về Cup quốc gia giữa Hà Nội T&T và Quảng Ninh chiều 29/9. Trong cố gắng băng lên tạt bóng, tiền vệ của đội bóng đất mỏ lao ra ngoài biên, dẫn đến chấn thương bánh chè, phải mất ba tuần điều trị.

“Được khoác áo tuyển Việt Nam là mong ước cả đời của tôi. Giấc mơ đó vừa trở thành sự thật thì vụt tan biến. chẳng thể sử dụng trong khoảng nào để miêu tả hết sự nuối tiếc của tôi. Nhưng tôi ko hối hận tiếc về quyết tâm trong tình huống dẫn đến chấn thương. ngừng thi côngĐây là trận đấu cuối cùng của mùa giải, tôi muốn chơi khôn xiết để giúp Quảng Ninh với danh hiệu. Lần này không được khoác áo tuyển nhưng tôi sẽ lại cố gắng để lần đến mang cơ hội”, Nghiêm Xuân Tú tâm sự.

hlv-huu-thang-gat-nghiem-xuan-tu-khoi-tuyen-viet-nam-1

từ một cầu thủ phong trào, Tú vươn lên thi đấu nhiều năm kinh nghiệm, lọt vào danh sách ứng viên của Cup chiến thắng và được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Nghiêm Xuân Tú vốn là cầu thủ bóng đá phong trào. Năm 2013 anh bất ngờ được HLV Mai Đức Chung đưa về Thanh Hoá thử việc. Sau 2 mùa cống hiến cho đội bóng xứ Thanh, cầu thủ mang biệt danh Tú “Ngựa” về đầu quân cho Quảng Ninh. Mùa này anh thi đấu nổi trội, giúp đội bóng đất mỏ giành Cup quốc gia, về thứ tư tại V-League.

"Xuân Tú thi đấu rất ấn tượng, trận nào của Quảng Ninh, cánh của cậu đó cũng gây phổ biến khó khăn cho đối phương. đặc trưng, cầu thủ này luôn đầy khao khát", HLV Hữu Thắng lý giải khi quyết định triệu tập Xuân Tú vào tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Lâm Thoả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook