Griezmann vừa đá Euro, vừa sợ Simeone rời Atletico

Griezmann vừa đá Euro, vừa sợ Simeone rời Atletico

Diego Simeone bắt đầu dẫn dắt Atletico từ năm 2011. Hồi tháng Năm, sau khi thua Real Madrid ở trận chung kết Champions League, ông nói bóng gió về khả năng rời Atletico.

Simeone được PSG liên hệ trong tháng Sáu, nhưng sau đó tuyên bố ông có thể sẽ không đi đâu cả.

"Tôi đang đá Euro và ở Pháp, họ nói gần như chắc chắn thỏa thuận (Simeone đến PSG) đã hoàn thành. Tôi lo sợ ông ấy sẽ không ở Atletico nữa. Tôi vẫn cần được làm việc với ông ấy, học hỏi từ ông ấy. Tôi cần ông ấy", Griezmann nói.

griezmann-vua-da-euro-vua-so-simeone-roi-atletico

Griezmann có mối quan hệ tốt với Simeone. Ảnh: AFP.

Antoine Griezmann là vua phá lưới Euro 2016, góp công giúp đội tuyển Pháp vào tới chung kết. Anh đã được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd mùa hè vừa rồi. tuy nhiên, Griezmann đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm, sau khi đã được cam kết rằng Simeone luôn ở lại Atletico.

"Ông ấy nói với tôi ông ấy luôn ở lại. Ông ấy đang bàn bạc với đội bóng và tất cả chuyện luôn ổn thôi", Griezmann kể lại.

Griezmann đảm bảo luôn tiếp tục nỗ lực, và tin rằng Atletico có thể đạt được những chiến tích vĩ đại. Simeone từng đánh giá lợi nhuận đạo người Pháp hoàn toàn có thể đoạt danh hiệu Quả Bóng Vàng trong tương lai.

"Tôi không muốn mọi người so sánh tôi với một hoặc nhiều người khác (Messi hay Ronaldo). Tôi muốn mọi người biết tôi là Griezmann. sẽ rất tuyệt với tôi, với CLB và đồng đội ở tuyển Pháp, nếu như giành được Quả Bóng Vàng. nếu như tôi không đạt đã được nó, có nghĩa là tôi sẽ phải tiếp tục cố gắng", anh nói.

Vĩnh San

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook