Conte thừa nhận Chelsea chỉ là 'hổ giấy'

Conte thừa nhận Chelsea chỉ là 'hổ giấy'

conte-thua-nhan-chelsea-chi-la-ho-giay

Conte trong trận đấu mang Arsenal. Ảnh: Reuters.

Chelsea chưa có được chiến thắng nào tại trác việt Anh trong tháng Chín và mới nhận thất bại thảm hại trong trận derby London với Arsenal. những học trò của Conte để thủng lưới đến ba bàn ngay trong hiệp trước hết và cả trận không sở hữu được một bàn gỡ nào.

"Tôi nghĩ những cầu thủ đã với thái độ chơi bóng ko đúng đắn ngay từ phút trước hết. khi mà đối thủ ngày hôm nay là một đội bóng mạnh về công ty, chiến thuật cũng như thể lực", Conte nói với kênh BT Sport. "Đội bóng sẽ phải làm việc phần đông sau bữa nay. Chúng tôi chỉ là 1 tập thể mạnh trên hồ sơ ở thời khắc này. Tôi tin đây là vấn đề của cả một hệ thống chứ ko phải tư nhân nào. lúc đội bóng vận hành không phải chăng, rất khó để các cầu thủ giữ được phong độ".

Trong trận chiến có Arsenal, Chelsea phải nhận bàn thua sớm trong khoảng 1 sai trái ngớ ngẩn của trung vệ Gary Cahill. Tuyển thủ Anh chuyền bóng về như một đường kiến tạo cho Alexis Sanchez băng xuống đánh bại Thibaut Courtois. "Tôi ko muốn đề cập về sai trái Đó, bởi nó không công bằng. Chúng tôi thắng nhờ tập thể, và chúng tôi thua cũng vì tập thể".

Chelsea đang Đứng thứ tám tại ngoại hạng Anh, sở hữu 10 điểm sau sáu trận - ít hơn tới tám điểm so với Man City. tuy nhiên Conte cảm thấy không có ích gì lúc đi so sanh với đội bóng khác. "Man Ciyt đã bắt đầu mùa giải rất tốt. Họ đang chơi quá hay. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng mọi người nên Quan sát nhà mình để tự giải quyết vấn đề, chứ ko phải nhìn sang nhà khác".

Bảo Lam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook