Alan Shearer ám chỉ Allardyce mờ mắt vì tiền

Alan Shearer ám chỉ Allardyce mờ mắt vì tiền

Alan Shearer là một trong các người chỉ trích thậm tệ Allardyce, sau khi HLV tuyển Anh từ chức hôm 27/9. Cựu trung phong tuyển Anh cho rằng vụ bê bối mới đây làm cho hình ảnh của bóng đá xứ sương mù càng như "một trò hề" sau thất bại tủi nhục tại Euro 2016.

"Tôi tức giận. Tôi buồn. Tôi choáng váng vì tư tưởng sai trái của một người luôn kể dẫn dắt tuyển Anh là công tác trong mơ", Shearer đề cập.

alan-shearer-am-chi-allardyce-mo-mat-vi-tien

Allardyce rời sân Wembley sau cuộc họp có FA. Ảnh: LNP.

"Thật là 1 sai lầm khó tin và thảm họa, bởi Sam và những người trả lời cho ông ta. Tôi phát điên mang vụ này. Tôi không nghĩ nước Anh sở hữu thể hạ mình hơn nữa, sau các gì đã xảy ra ở Euro. Và giờ, chúng ta đang ở đây, bị toàn cầu bóng đá cười vào mặt như các gã hề", cựu cầu thủ 46 tuổi nhấn mạnh.

Vụ bê bối bắt nguồn trong khoảng 1 đoạn video do tờ Telegraph (Anh) ban bố. 2 phóng viên của báo này kém chất lượng khiến đại diện của 1 đơn vị trong khoảng châu Á, lừa Sam Allardyce giải đáp lách luật chuyển nhượng.

Trong đoạn video, HLV 61 tuổi bị quay cảnh thương thảo có "nhóm đối tác" về 1 hiệp đồng giá trị khoảng 520.000 đôla. bên cạnh đó, ông còn nhắc xấu người tiền nhiệm Roy Hodgson cũng như trợ lý của ông này là Gary Neville, và chỉ trích kế hoạch nâng cấp sân Wembley của FA.

"Chúng ta gặp vấn đề với tiền. Đó là lòng tham. mang quá nhiều tiền trong những trận đấu của chúng ta. Mọi người với nhu cầu và đòi hỏi phổ biến tiền hơn nữa. chậm triển khai là hoàn cảnh của chúng ta ngày nay, chúng ta phải xử lý điều chậm tiến độ ngay, chúng ta phải tậu bí quyết đúng để chống chọi sở hữu nó, chúng ta phải bằng lòng bị người khác cười vào mặt", Shearer đề cập tiếp.

alan-shearer-am-chi-allardyce-mo-mat-vi-tien-1

Alan Shearer từng sở hữu tám năm khoác áo tuyển Anh và là thủ quân của Tam Sư giai đoạn 1996-2000.

1 cựu thủ quân khác của tuyển Anh, Rio Ferdinand, cũng chia sẻ với Shearer: "Vị trí HLV tuyển Anh càng ngày càng lố bịch. Đây là 1 người đàn ông từng mê say có công tác này. Ông ta buộc FA phải hành động. Sự trong lành với vẻ như sẽ là trong khoảng được phổ quát người nói đến. Đây là 1 nỗi thất vọng cho bóng đá Anh".

Gareth Southgate sẽ làm cho HLV tạm bợ quyền của đội tuyển Anh trong bốn trận tới trước lúc FA có quyết định về tân thuyền trưởng.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook