4000 loại áo bị vứt đi vì Allardyce từ chức HLV tuyển Anh

4000 loại áo bị vứt đi vì Allardyce từ chức HLV tuyển Anh

Theo kế hoạch vạch ra từ trước, FA sẽ công ty màn cổ vũ hoành tráng trong trận đầu tiên Sam Allardyce dẫn dắt tuyển Anh trên sân nhà Wembley - gặp Malta - vào ngày 8/10. ngoài ra, do vị tân HLV vừa phải từ nhiệm, kế hoạch này sẽ chẳng thể trở thành hiện thực.

Kéo theo việc hủy bỏ màn cổ vũ, FA cũng phải vứt đi ko ít thiết bị đi kèm. vượt bậc trong chậm tiến độ là 4.000 loại áo vốn được in lời phát biểu của Allardyce: "Chúng ta hãy cộng nhau tiến lên bắt đầu cuộc hành trình". Số áo này từng được dự định phát cho CĐV.

FA cũng đã phải hủy bỏ kế hoạch tạo nên 1 tấm hình ghép đồ sộ trên sân Wembley. Tổng cộng 2 khoản, cơ quan điều hành bóng đá Anh mất đi khoảng 52.000 đôla.

4000-chiec-ao-bi-vut-di-vi-allardyce-tu-chuc-hlv-tuyen-anh

Sam Allardyce mang thể đã là 1 HLV mát tay cho tuyển Anh giả dụ không dính bê bối. Ảnh: Reuters

Allardyce phát triển thành HLV của tuyển Anh trong khoảng sau Euro 2016. Nhà cầm quân này mới dẫn dắt được một trận - trận thắng 1-0 trên sân của Slovakia hồi đầu tháng Chín.

Lý do làm Allardyce phải ra đi 1 phương pháp nhanh chóng là vì dính bẫy của tờ Telegraph. Tờ báo này cho đội ngũ nhà báo bí hiểm fake làm đại diện cho 1 công ty ở Viễn Đông, qua chậm triển khai lừa Allardyce thương thảo giao kèo tư vấn phương pháp lách luật chuyển nhượng. Theo các gì được quay lại trong video, giả dụ hoàn tất giao kèo, vị HLV vừa ra đi sẽ nhận được khoảng 520.000 đôla.

Xuân Hoàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook